Share Button

Mùi hôi, mùi khó chịu trong phòng luôn là sự trăn trở của mỗi chúng ta. Sử dụng nước hoa, nước xịt phòng chỉ là át đi những mùi này chứ không loại bỏ tận gốc được chúng. Máy lọc không khí nội địa Nhật Bản sẽ làm sạch và loại bỏ những mùi hôi khó chịu này giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng, dễ chịu hơn hẳn. Chúng ta sẽ có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái hơn bên trong một không gian sạch.

tac-dung-khu-mui-may-loc-khong-khi

TÁC DỤNG KHỬ MÙI CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ NỘI ĐỊA NHẬT BẢN

Có rất nhiều công nghệ khử mùi mà các máy lọc không khí sử dụng, ở đây tôi giới thiệu với các bạn 2 loại của thương hiệu Daikin và Sharp.

Đối với máy lọc không khí Daikin nội địa Nhật Bản, công nghệ mà Daikin sử dụng là độc quyền duy nhất mang tên Flash Streamer(nôm na là luồng điện cao áp, hay công nghệ lọc bụi bằng tĩnh điện). Với công nghệ này Daikin có khả năng lọc nhanh hơn các dòng khác tầm 1,5 lần, một con số đáng nể. Ngoài ra, Daikin còn sử dụng một màng lọc than hoạt tính(cacbon) cho việc khử mùi.

Máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật Bản sử dụng công nghệ thông dụng nhất hiện nay, đó là Plasmacluster Ion. Công nghệ này khử mùi, diệt khuẩn rất hiệu quả, ngoài ra còn phát ra những hạt ion âm vào không khí giúp cơ thể người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn.

Với việc sử dụng máy lọc không khí nội địa Nhật Bản, người dùng không còn cảm thấy khó chịu, hay phiền toái khi trong nhà có mùi hôi, mùi khó chịu, mùi thuốc lá, mùi vật nuôi nữa. Giúp cho tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe mạnh chỉ với một số chi phí rất nhỏ. Chần chờ gì nữa các bạn ơi!

Share Button