Share Button

Trong không khí tồn tại vô vàn các loại vi khuẩn, virus gây hại đến sức khỏe của con người đặc biệt ở trẻ nhỏ và người cao tuổi. Vì vậy, biện pháp diệt trừ vi khuẩn, virus có trong không khí cũng được đặt ra bằng cách sử dụng máy lọc không khí.

Máy lọc không khí sẽ thu hút vi khuẩn, virus thông qua các luồng hút gió vào qua bộ lọc để lọc, hoặc áp dụng các công nghệ khử khuẩn tiên tiến như Plasmacluster Ion(ở Sharp, Hitachi,…), Nanoe(ở National, Panasonic,…), Flash Streamer(độc quyền của Daikin). Các biện pháp trên có thể lọc, diệt trừ vi khuẩn, virus lên đến 99,9%. Nhờ đó người sử dụng có thể phòng ngừa được hầu hết các bệnh về virus, vi khuẩn, do đó sức khỏe được nâng cao cũng như tiết kiệm được tiền thuốc men.

diet-khuan

Chức năng diệt vi khuẩn, virus hiệu quả của máy lọc không khí nội địa Nhật Bản

Ở Việt Nam hiện nay số lượng người quan tâm sức khỏe đang gia tăng một cách đáng kể. Minh chứng cho thấy điều này là sự tìm mua và sử dụng những thiết bị lọc không khí nội địa Nhật Bản. Hầu hết các thiết bị này đều hoạt động hoàn hảo, tiết kiệm điện năng, và cực bền, đặc biệt giá thành rất phải chăng phù hợp với mọi gia đình.

Hãy cùng thiết bị lọc không khí nội địa Nhật Bản bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn!

Share Button