Share Button

Hiệu quả thiết thực mà máy lọc không khí nội địa Nhật Bản mang lại cho người dùng đó là sức khỏe được cải thiện rõ ràng, cùng với việc nâng cao tuổi thọ.

hieu qua may loc khong khi noi dia nhat

Tác dụng thứ nhất mà ta nhận thấy rõ ràng nhất đó là việc loại bỏ những hạt bụi lơ lửng siêu nhỏ trong không khí. Giúp nhà cửa, đồ đạc sạch sẽ, ít bụi hơn hẳn. Điều này giảm thiểu cho người sử dụng việc thường xuyên phải vệ sinh lau chùi nhà cửa sau một khoảng thời gian sử dụng.

Mùi hôi, mùi khó chịu trong phòng luôn là sự trăn trở của mỗi chúng ta. Sử dụng nước hoa, nước xịt phòng chỉ là át đi những mùi này chứ không loại bỏ tận gốc được chúng. Máy lọc không khí sẽ làm sạch và loại bỏ những mùi hôi khó chịu này giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng, dễ chịu hơn hẳn. Chúng ta sẽ có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái hơn bên trong một không gian sạch.

Tiếp theo đó là khả năng diệt khử vi khuẩn, virus có trong không khí lên đến 99%, do đó bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, đặc biệt là ở trẻ em và người cao tuổi cùng với những người có tiền sử về bệnh hô hấp. Chúng ta có thể thấy được sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình sẽ được cải thiện đáng kể, ít ốm vặt hơn, ít ho hen hơn, …

Các bạn có biết về ion âm? Nó được ví như một loại vitamin tự nhiên giúp cải thiện và bảo vệ sức khỏe cơ thể đặc biệt tốt. Không chỉ vậy, ion âm còn có khả năng loại bỏ các chất khí gây ô nhiễm như gas, axit lưu huỳnh, nitrogen monoxide, carbon monoxide, khí ozon và các chất khí gây hại khác bằng cách kết tủa chúng. Mang lại không gian sạch sẽ, trong lành và dễ chịu nhất cho chúng ta.

Hiện nay, hầu hết các máy lọc không khí đều trang bị thêm cho mình một chức năng bù độ ẩm cho không khí, giúp duy trì độ ẩm thích hợp nhất cho cơ thể con người nhất là vào mùa hanh khô và khi sử dụng điều hòa. Do đó cải thiện rõ ràng hơn sức khỏe cho da và họng của chúng ta.

Với các hiệu quả thiết thực mà máy lọc không khí nội địa Nhật Bản mang lại như trên thì chúng ta còn chần chờ gì mà không đầu tư cho chất lượng cuộc sống, đầu tư cho sức khỏe, đầu tư cho tuổi thọ với một cái giá rẻ hơn bất cứ một thứ gì khác.

 

Share Button