Share Button

Máy lọc không khí Sharp KC-D50 được trang bị cụm plasma nồng độ cao ion âm 7000, được trang bị công nghệ lọc không khí nguyên bản của Sharp, Plasmacluster 7000.

Sharp KC D50 – Giá: 2.990.000đ

“Loại bỏ tĩnh điện” bằng cụm plasma loại bỏ tĩnh điện và ngăn chặn sự kết dính của các hạt mịn Bụi và các hạt mịn trôi nổi có khả năng bám vào tường do ảnh hưởng của tĩnh điện. Plasmacluster có thể loại bỏ cả tĩnh điện “cộng” và “trừ”, do đó có thể ngăn chặn sự kết dính của các hạt nhỏ vào tường và thu thập nhiều hơn.

Được trang bị bộ lọc HEPA có thể thu thập 99,97% hoặc nhiều hơn các hạt mịn có kích thước 0,3 μm. Một bộ lọc hiệu suất cao hút các phần tử nhỏ chứa 10.000 vi rút và chất gây dị ứng và chỉ để lại ba phần tử. Không cần thay thế trong 10 năm.

Bộ lọc khử mùi không cần bảo trì trong 10 năm Bộ lọc khử mùi có hiệu quả lâu dài bằng cách thêm chất hấp phụ vào than hoạt tính thông thường không cần bảo dưỡng trong 10 năm.

Làm ẩm bằng nước sạch, hộp mực ion Ag +
Được trang bị “hộp mực ion Ag +” có thể dễ dàng gắn vào nắp bình. Nó khử trùng vi khuẩn gây ra chất nhờn và mùi hôi trong bể và khay và giữ cho chúng luôn sạch sẽ. (Tiếp tục thay thế khoảng một năm một lần.)  Không cần thay thế trong 10 năm, bộ lọc tạo ẩm kháng khuẩn / kháng nấm. Khi phòng khô, bộ lọc tạo ẩm sẽ quay để tạo ẩm. Khi độ ẩm cao, ngừng quay và ngừng tạo ẩm. Đừng lo lắng về việc tạo ẩm quá mức. Khi không tạo ẩm trong quá trình hoạt động, bộ lọc tạo ẩm dừng lại ở vị trí không bị ẩm và được làm khô bằng thổi khí nên sạch sẽ.

[Thông số kỹ thuật]
– Màu sắc: Trắng
– Kích thước bên ngoài (mm): Rộng 399 x Sâu 230 x Cao 615
– Khối lượng (kg): Khoảng 7,7
– Khu vực sàn áp dụng cụm plasma nồng độ cao (gần đúng): 21m2
– Không khí ẩm Làm sạch: Thời gian làm sạch:13m2 / khoảng 19 phút
Diện tích sàn áp dụng lọc không khí (ước chừng) : ~ 23m2 – Làm sạch không khí: Thời gian làm sạch: 13m2 / khoảng 12 phút
Diện tích sàn áp dụng lọc không khí (ước tính) ・ ・ ~ 38m2
– Diện tích sàn áp dụng tạo ẩm (gần đúng):
Phòng kiểu phương Tây đúc sẵn ・ ・ ・ ~ 23m2
Phòng kiểu Nhật bằng gỗ ・ ・ ・ 13m2

Share Button