Share Button

Điều hòa 2 chiều Inverter hàng nội địa Nhật Bản được biết đến như một sản phẩm thiết thực bậc nhất cho mọi gia đình vào mùa hè. Không chỉ tiết kiệm điện hơn hẳn những dòng điều hòa trên thị trường mà còn giữ độ ẩm cho da, cổ họng, giúp cho người sử dụng ngủ ngon hơn hẳn.

dieu-hoa-inverter-2chieu

Điều hòa inverter 2 chiều nội địa Nhật

Nguyễn Kim Japan cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm điều hòa sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng hơn từ 30%-50% so với các dòng điều hòa trong nước.

inverter

Vi xử lý thông minh inverter

Điều hòa inverter 2 chiều hàng nội địa Nhật có khả năng giữ độ ẩm không khí tốt hơn hẳn các điều hòa trong nước với công nghệ giữ ẩm riêng biệt và đặc sắc của Nhật Bản, giúp giữ độ ẩm tốt hơn cho da và cổ họng. Điều này khiến cho những người sử dụng điều hòa nội địa Nhật tận hưởng được những giây phút nghỉ ngơi đúng nghĩa bên gia đình và người thân. Không những mát mẻ, dễ chịu hơn trong mùa hè nóng nực mà còn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Để bảo đảm sức khỏe và tăng tuổi thọ hơn, Quý khách khi sử dụng điều hòa có thể sử dụng thêm sản phẩm Máy lọc không khí nội địa Nhật  để đảm bảo có được không khí sạch sẽ, độ ẩm tốt cho da và cổ họng.

Vào mùa đông lạnh giá, điều hòa 2 chiều inverter của Nhật lại giúp người sử dụng ấm áp hơn trong những ngày giá lạnh, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Mua một được hai, lợi ích thuộc về Khách hàng là tiêu chí của Nguyễn Kim Japan.

Nguyễn Kim Japan sở hữu đội ngũ kỹ thuật tư vấn lắp đặt điều hòa đầy chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nguyễn Kim Japan đảm bảo rằng mỗi sản phẩm điều hòa 2 chiều inverter nội địa Nhật được bán ra đều được bảo hành 12 tháng, điều này nhằm hướng đến lợi ích cho người tiêu dùng.

dieu-hoa-inverter-2chieu-00

Kỹ  thuật lắp đặt điều hòa inverter 2 chiều tại Nguyễn Kim Japan

Nguyễn Kim Japan chào mừng Quý khách đến với shop hàng nội địa Nhật chính hãng, cam kết bảo hành 12 tháng đối với toàn bộ sản phẩm của mình. Ngoài sản phẩm điều hòa nội địa Nhật, Nguyễn Kim Japan còn kinh doanh các mặt hàng điện tử khác, mời Quý khách tham quan website và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Share Button